Tăng Thanh Hà kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Tăng Thanh Hà và ông xã Louis Nguyễn cùng viết những lời lẽ yêu thương để kỷ niệm 7 năm ngày đám cưới của họ diễn ra ở Phillipines. 

Trên Instagram, Tăng Thanh Hà đăng tải một số bức ảnh trong lễ cưới của mình tại Phillippines hồi 4/11/2012 và viết: "Giờ này 7 năm trước mình làm cô dâu, bây giờ mình làm vợ và mẹ của 2 đứa trẻ. Đó là một ngày mà mình sẽ luôn nhớ mãi".

Một trong những bức ảnh được Hà Tăng đăng tải.

Một trong những bức ảnh được Hà Tăng đăng tải.

Trong khi đó, doanh nhân Louis Nguyễn - ông xã Tăng Thanh Hà - đăng tấm ảnh hai người ôm chặt nhau trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách và viết: "Happy anniversary to the most awesome wife and caring mother. To creating many more experiences together" (Chúc mừng ngày kỷ niệm với em, người vợ tuyệt vời và người mẹ tận tâm nhất. Cùng nhau tạo nên thêm nhiều trải nghiệm nữa em nhé). 

Hà Tăng và Louis Nguyễn tổ chức đám cưới đầu tiên hôm 4/11/2012 ở Phillipines, quê mẹ của chú rể, với sự tham gia của các thành viên trong gia đình. Khi đó, một số người bạn thân thiết của nữ diễn viên như diễn viên Thân Thuý Hà, đạo diễn Phạm Hoài Nam, stylist Nguyễn Quang Tuyến... từ Việt Nam sang để chúc mừng cô. Sau đó, cô còn làm đám cưới hoành tráng tại TP HCM. 

Bức ảnh được doanh nhân Louis Nguyễn đăng tải.

Bức ảnh được doanh nhân Louis Nguyễn đăng tải.

Sau 7 năm kết hôn, vợ chồng Tăng Thanh Hà đã lần lượt sinh con trai và con gái vào các năm 2015 và 2017. Từ khi lập gia đình, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc dần rút khỏi showbiz để vun vén tổ ấm và xây dựng sự nghiệp kinh doanh. Cô hiện điều hành doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, thời trang, truyền thông, tổ chức sự kiện... Không hoạt động showbiz nhưng cô vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ và thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện do bạn bè tổ chức. 

Từ khi làm mẹ, Tăng Thanh Hà luôn giấu kỹ hình ảnh của các con vì không muốn hai bé quá bị chú ý. Vài tháng gần đây, Tăng Thanh Hà cởi mở hơn về cuộc sống riêng khi đăng ảnh 2 con thường xuyên hơn. Dịp sinh nhật mình, cô còn đăng ảnh rõ mặt con trai Richard và con gái Chloe trên mạng xã hội.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4892 *