Em gái Hạnh An lau nước mắt cho mẹ

Hà NộiChị Hồng Phượng, mẹ của Đỗ Hạnh An, không thể cầm nổi nước mắt trong tang lễ con gái cả, khiến cô con gái út lo lắng chăm sóc mẹ.

[Caption]h

Sáng 5/11, lễ viếng Đỗ Hạnh An diễn ra tại Nhà tang lễ Cầu Giấy, Hà Nội. Di ảnh của em là bức hình tự chụp, được bố Đỗ Đức Thành chỉnh sửa và đặt trang trọng giữa những đóa hoa màu trắng, hồng nhạt.

Chị Phượng nhanh nhẹn lo hậu sự cho Hạnh An từ đầu buổi lễ nhưng bật khóc nức nở mỗi lần nhắc đến con gái. Suốt hai năm qua, chị buồn khổ vì thương nhớ nhưng không được gần con mà phải nhường phần sang Singapore chăm con cho chồng. Vợ chồng chị động viên nhau chia sẻ khó khăn, mỗi người một việc. Anh Thành dùng khăn giấy lau nước mắt cho vợ.

Chị Phượng kìm nén cảm xúc từ đầu buổi lễ nhưng bật khóc nức nở mỗi lần nhắc đến con gái. Suốt hai năm qua, chị buồn khổ vì thương nhớ nhưng không được gần con mà phải nhường phần sang Singapore chăm con cho chồng, vì chị còn hai đứa con nhỏ cùng mẹ già phải lo. Vợ chồng chị động viên nhau chia sẻ khó khăn, mỗi người một việc. Anh Thành dùng khăn giấy lau nước mắt cho vợ.

Diệp Linh, em gái Hạnh An, 5 tuổi, an ủi mẹ. Chị Phượng cúi xuống gần con, lặng đi vì nỗi đau lớn.

Diệp Linh, em gái Hạnh An, 5 tuổi, an ủi mẹ. Chị Phượng cúi xuống gần con, lặng đi vì nỗi đau lớn.

[Caption]x

Gia đình Đỗ Đức Thành xích lại bên nhau trước ban thờ con gái. Mạnh Quân, học lớp 9, thỉnh thoảng ngước nhìn chị còn Diệp Linh mắt đỏ hoe.

Bạn bè ôm ghì chị Hồng Phượng để chia sẻ mất mát. Anh Thành bồng con gái út lên tay.

Người bạn ôm ghì chị Phượng để chia sẻ mất mát. Chị run lên trong vòng tay người thân còn anh Thành bồng con gái đứng lặng lẽ bên cạnh.

ĐD Đỗ Đức Thành lau nước mắt cho vợ trong đám tang con  gái - 5

Tang lễ của Hạnh An diễn ra trong âm thanh nhẹ nhàng của dàn nhạc. Anh Thành không muốn tiễn con bằng tiếng kèn trống.

[Caption]x

Đoàn người xếp hàng vào viếng Hạnh An thể hiện sự thương tiếc nhưng gắng không khóc theo nguyện vọng của em trước lúc ra đi.

Gia đình Hạnh An mong những người tới viếng không mang vòng hoa. Hoa tươi quanh ban thờ em được chuẩn bị sẵn với những màu trắng, hồng thể hiện cho tuổi 20 nhiều ước mơ, khát khao sống, học tập và trải nghiệm.

Gia đình Hạnh An mong những người tới viếng không mang vòng hoa. Hoa tươi quanh ban thờ em được chuẩn bị sẵn với những màu trắng, hồng thể hiện cho tuổi 20 nhiều ước mơ, khát khao sống, học tập và trải nghiệm. Trước sảnh nhà tang lễ, gia đình Hạnh An chuẩn bị sẵn hồng trắng, cúc trắng để mọi người cầm vào viếng.

Lam Trà - Phạm Chiểu

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2943 *